Đóng

Hotline: 0968 919808

Trường Trung Cấp Đông Sài Gòn hợp tác đào tạo ngắn hạn với công ty Gocovina

Thế giới trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 quá trình toàn cầu hóa với sự phân công và hợp tác lao động diễn ra ngày càng sâu rộng, nó là cơ hội cũng là thách thức  năng lực người lao động. Để có nguồn nhân lực lao động có chất lượng tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu sản xuất thực tiễn thì tiên quyết cần có tăng cường hợp tác mật thiết, chặt chẽ giữa các cơ sở đào tạo nghề  với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp là đơn vị sử dụng trực tiếp người lao động thì chính họ là người tham gia sâu nhất vào quá trình đào tạo nghề.

Trường Trung cấp Đông Sài Gòn đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Thủ Đức với những giải pháp đồng bộ và hiệu quả, phù hợp nhất để   đào tạo các lớp ngắn hạn nguồn lao động năng động và chất lượng cao.

Hiện nay trường đã và đang liên kết đào tạo ngắn hạn với công ty GOCOVINA, đào tạo các lớp ngắn hạn như: “Chuyên đề pha chế thức uống” và “Chuyên đề nấu ăn điểm tâm, gia đình và họp mặt”.

          Đối tượng học viên ngắn hạn là lao động nam, nữ tuổi từ 15 trở lên, trình độ văn hoá từ lớp 5 trở lên, khóa học thời gian học từ 1.5 tháng đến 2 tháng (36 buổi, trong đó: 06 buổi lý thuyết và thi kiểm tra kết thúc khóa học + 30 buổi thực hành có hướng dẫn).

Khóa học nghề sẽ trang bị cho học viên đạt được những kỹ năng nghề nghiệp sau:

– Chọn lựa các loại thực phẩm đúng yêu cầu kỹ thuật về độ tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thực hiện đúng các phương pháp bảo quản thực phẩm.

– Xây dựng được thực đơn cho nấu ăn gia đình.

– Trình bày được các quy trình thực hiện các món ăn điểm tâm, gia đình và họp mặt.

– Thực hiện và trình bày được các quy trình thực hiện pha chế các loại thức uống tươi ngon, bổ dưỡng.

– Thực hiện đúng kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm.

Sau khi hoàn thành khóa học, 100% học viên sẽ được Nhà trường chịu trách nhiệm gắn kết với doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng, đảm bảo tạo nguồn việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của Chương trình hợp tác