Hotline: 0968 919808

PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – TM NHẬT LONG ĐÀO TẠO NGHỀ CẮT GỌT KIM LOẠI TỪ NĂM HỌC 2018 – 2019

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐÔNG SÀI GÒN VÀ CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – TM NHẬT LONG PHỐI HỢP ĐÀO TẠO NGHỀ CẮT GỌT KIM LOẠI TỪ NĂM HỌC 2018 – 2019

Theo văn bản số 589/TCGDNN-ĐTCQ, ngày 29 tháng 3 năm 2018 của Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp về đẩy mạnh hợp tác giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp. Ngày 16/4/2018 Trường TCN Đông Sài gòn đã có buổi làm việc với công ty TNHH cơ khí TM Nhật Long về việc phối hợp tổ chức thực hiện chương trình đào tạo nghề Cắt Gọt Kim Loại trình độ trung cấp năm học 2018- 2019.

Buổi làm việc tại công ty TNHH Cơ Khí – TM Nhật Long (Số 43, Đường 245, Khu phố 5, Phường Tân Phú – Quận 9 – TP.HCM) có ông Nguyễn Ngô Long – Giám Đốc công ty. Về phía nhà trường có Thầy Đặng văn Đại – Hiệu Trưởng và lãnh đạo Phòng Đào Tạo, Hành Chính của trường. Tại buổi làm việc, thầy Đặng Văn Đại Hiệu Trưởng trường và ông Nguyễn Ngô Long Giám Đốc công ty đã trao đổi những cốt lõi để xây dựng kế hoạch và triển khai phối hợp đào tạo giữa nhà trường và công ty trong giảng dạy lớp trung cấp cắt gọt kim loại với mục đích nhằm tạo điều kiện cho học sinh của Trường có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại của các Công ty theo Phương thức tich lũy mô đun, tín chỉ trong đó 50% mô đun, tín chỉ học tại Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn và 50% mô đun, tín chỉ thực hành kỹ năng nghề chuyên sâu học tại Công ty TNHH cơ khí TM Nhật Long.

Sau buổi làm việc hai bên đã thống nhất cao về hình thức  phối hợp đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp đúng với việc thực hiện theo tinh thần chỉ đạo theo công văn của Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội đặt ra để đáp ứng cho yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh từ buổi làm việc: