Đóng

Hotline: 097 565 9770

Tuyển sinh đào tạo thường xuyên các lớp: Trang Điểm, Cắt tóc Nam Nữ, Nấu Ăn

Các lớp dạy nghề ngắn hạn thường là từ 3 – 6 tháng, do đó các chương trình học phải vô cùng súc tích, bám sát thực tế và tập trung chủ yếu vào thực hành. Các lớp học tổ chức thường xuyên với sĩ số ít đã tạo điều kiện cho học viên nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Việc theo học các trường đại học, cao đẳng là một việc tốt nhưng không phải ai cũng có khả năng theo học. Trong điều kiện như vậy, tham gia các lớp dạy nghề ngắn hạn là còn đường ngắn nhất dành cho các bạn trẻ muốn trở thành các kỹ thuật viên và nhanh chóng tìm được việc làm

Trường Trung Cấp Nghề Đông Sài Gòn Thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề như

1 Trang Điểm

2 Cắt tóc Nam Nữ

3  Nấu Ăn

Tham gia các lớp đào tạo nghề ngắn hạn sẽ giúp bạn có được ưu thế khi xin việc

Do chương trình đào tạo tại Việt Nam tương đối lạc hậu, tập trung nhiều vào các lý thuyết hàn lâm nên đến khi ra thực tế các doanh nghiệp phải bỏ ra cả rất nhiều thời gian và tiền bạc để tiến hành đào tạo lại lao động. Những chi phí này khiến cho việc các doanh nghiệp cảm thấy rất băn khoăn khi phải tuyển dụng lao động mới hay phải mở các lớp đào tạo.
Chính vì vậy, có được các chứng chỉ dạy nghề ngắn hạn là một trong những lợi thế không nhỏ của các bạn khi nộp đơn ứng tuyển vào các công ty khác nhau.

cat-toc cat-toc-nam cat-toc-nam-2 cat-toc-nu nha-van-hoa tu-van tuyen-sinh

Tham gia các lớp dạy nghề ngắn hạn là giải pháp tiết kiệm mà hiệu quả

Các lớp dạy nghề ngắn hạn chỉ có thời gian học tối đa là 6 tháng, có một số nghề chỉ cần 3 tháng. Thời gian học ngắn, gấp rút cho nên những chương trình học luôn được cập nhật và thay đổi liên tục cho phù hợp với thực tiễn. Các lớp học này có ưu đặc điểm là tập trung dạy chuyên sâu và thực hành là chủ yếu, các tiết lý thuyết chỉ mang tính định hướng và khái quát nhất. Chính từ điều này mà tay nghề của học viên được nâng cao nhanh chóng sau khoảng thời gian ngắn.

Chi phí dành cho các lớp dạy nghề ngắn hạn này thường không cao, đồng thời thời gian học ngắn nên người học vẫn có thể linh hoạt chọn thời gian học phù hợp với mình mà vẫn đảm bảo được công việc hằng ngày

Tham gia các lớp dạy nghề ngắn hạn là con đường nhanh chóng nhất để các bạn có thể có thêm một nghề tay trái mà mình yêu thích. Công việc tay trái này hoàn toàn có thể giúp bạn tăng thêm thu nhập và giảm bớt tình trạng thiếu lao động hiện nay.

Hãy đăng đăng ký ngay các lớp đào tạo nghề của trường chúng tôi để bạn có cơ hội có một việc làm ổn định và chi phí đầu tư bỏ ra là thấp nhất

 TCN ĐSG