Đóng

Hotline: 097 565 9770

Tuyển Sinh Chuyên Ngành Ngắn Hạn

Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên tục khoá đào tạo “Nông Nghiệp, Tin Học ” nội dung cụ thể như sau:

Mục tiêu đào tạo:

– Các cán bộ, nhân viên hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Tin Học tại các cơ quan nhà nước; các tổ chức và doanh nghiệp;
– Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu tìm việc làm trong văn phòng các cơ quan, tổ chức).
– Các đối tượng khác có quan tâm và nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng.

Học viên được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản  Nông Nghiệp, Tin Học, cập nhật các kiến thức và quy định hiện hành, có cơ hội thực hành và chia sẻ các kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được xem xét cấp chứng chỉ (Chứng chỉ nằm trong hệ thống văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước và được công nhận).
tuyensinh

Nông nghiệp

Trồng trọt là lĩnh vực sản xuất quan trọng của nông nghiệp, cung cấp lương thực, thực phẩm cho con người; thức ăn cho chăn nuôi; nguyên liệu cho công nghiệp; nông sản để xuất khẩu… Do vậy, nghề trồng trọt vẫn là nghề muôn đời và đang ngày càng có giá trị bởi sức ép về Lương thực thực phẩm cho con người ngày một gia tăng.

Nông nghiệp là ngành học nghiên cứu về các loại cây trồng và tất cả yếu tố làm gia tăng sự phát triển của chúng như ánh sáng, nước, nhiệt độ và dưỡng chất, cũng như là những điều kiện ngăn cản sự phát triển của cây trồng như cỏ dại, bệnh, côn trùng…

+ Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa mai

+ Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan

+ Kỹ thuật trồng rau mầm

+ Kỹ thuật trồng nấm

+ Kỹ thuật trồng rau ViệtGAP

2-1

Tin Học – Công Nghệ Thông Tin

Tin Học – Công Nghệ Thông Tin hiểu theo nghĩa rộng là việc sử dụng máy tính và phần mềm máy tính vào việc tạo ra, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu tùy theo chuyên ngành mình lựa chọn như: Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính truyền thông, Kỹ thuật phần mềm,…

Tin Học Văn Phòng

+ Thi chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin cơ bản

+ Thi chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin  nâng cao

Đối với đối học viên  Trung Cấp tại trường Đông Sài Gòn, sau thời gian đào tạo 2 năm có bằng trung cấp Nghề sẽ được đào tạo liên thông trực tiếp lên Đại Học với thời gian 2 năm.

– Trung Cấp

– Cao Đẳng

– Đại Học

IMG_3822

Điều kiện tuyển sinh:

1. Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển

2. Đối tượng tuyển sinh : Tốt nghiệp THCS.

3. Thời gian đào tạo : Từ 01 đến 02 năm

4. Hồ sơ xét tuyển :

Phiếu đăng dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp (theo mẫu)
Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
02 Bản sao bằng tốt nghiệp THCS có chứng thực/ 02 Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có chứng thực đối với học sinh tốt nghiệp trong năm xét tuyển (2018).
01 Bản sao học bạ có chứng thực.

5. Liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn

Địa chỉ: 2/38 đường Lê Văn Việt, KP2, P. Hiệp Phú, Q.9, Tp.HCM
Điện thoại: 028.3736.0520 – (0703105479 Thầy Bình)

TCN – ĐSG