TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐÔNG SÀI GÒN LÀM VIỆC VỚI MANPOWER

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐÔNG SÀI GÒN LÀM VIỆC VỚI MANPOWER

Sáng ngày 17/04/2018 tại trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn, Ban giám hiệu nhà trường đã trao đổi và bàn bạc với đối tác Manpower về việc tuyển sinh gắn với tuyển dụng. Với mục tiêu Nhà trường và doanh nghiệp cùng tham gia vào quá trình đào tạo sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả học sinh nhà trường và doanh nghiệp. Học sinh ra trường phải có việc làm, phải vững kiến thức lẫn chuyên môn, phải đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp chính là thước đo đánh giá chất lượng đạo tạo của nhà trường. Qua đó, nhấn mạnh chủ trương phải gắn tuyển sinh với tuyển dụng, phải gắn đào tạo với nhu cầu xã hội để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động 4.0. Vì thế trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi với nhau về phương án phối hợp làm sao để đưa học sinh mình đi thực tập và tạo việc làm.

DSC_0014

Kết thúc buổi làm việc 2 bên thống nhất ngày 05/06 sẽ tổ chức phiên giao dịch việc làm tại Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn. Tại phiên giao dịch sẽ hướng dẫn về ứng xứ trong khi phỏng vấn xin việc. Manpower thực hiện tư vấn tuyển dụng cho học sinh tốt nghiệp Trung cấp của trường./.