Hotline: 0906 21 13 21

Khai giảng năm học mới năm học 2021 – 2022 của trường TC Đông Sài Gòn trong hoạt động bình thường mới với giáo viên, nhiều học viên, sinh viên đây là lễ khai giảng đặc biệt “chưa từng có” với rất nhiều cảm xúc.

Một năm học mới thật đặc biệt khi các bạn không được diện những bộ quần áo mới đi đón ngày khai giảng, tay trong tay với bạn bè đồng trang lứa, cười nói, tay bắt mặt mừng sau những ngày xa cách. Giáo viên cùng nhiều học viên, sinh viên đón lễ khai giảng trực tuyến tại nhà.

Đại dịch COVID-19 thật đáng sợ. Dù có thiệt thòi, có khó khăn thì cũng mong các bạn học viên, sinh viên trường TC Đông Sài Gòn hiểu được ý nghĩa tốt đẹp của ngày khai giảng năm học mới năm học 2021 – 2022 và chúc các bạn học viên, sinh viên có nhiều sức khoẻ để vững tâm bước vào năm học mới trong trạng thái bình thường mới.

TC ĐSG