Đóng

Hotline: 097 565 9770

Khai giảng lớp pha chế thức uống tại phường Long Thạnh Mỹ ngày 15/7/2020

Trường trung cấp nghề Đông Sài Gòn long trọng tổ chức Khai giảng lớp pha chế thức uống tại phường Long Thạnh Mỹ ngày 15 tháng 7 năm 2020 trong không khí hân hoan và vui tươi.

Ngành đồ uống và thực phẩm tại Việt Nam thực sự là một thị trường rất lớn và không hề có dấu hiệu cho thấy thị trường này đang chững lại.

Tạm thời chưa nói tới lĩnh vực thực phẩm ăn uống, chỉ riêng lĩnh vực pha chế đồ uống đã có rất nhiều sự lựa chọn có thể giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh, một số ít các loại đồ uống pha chế nhưng lại đang phát triển rực rỡ tại Việt Nam: Trà sữa, trà hoa quả, trà chanh, trà kem cheese, nước ép hoa quả, sinh tố và cà phê…

Mỗi xu hướng mới có thể trở thành trend đồ uống cực kỳ hot và bão hòa vào mỗi thời điểm nhất định (chẳng hạn như trà chanh), nhưng tính bền vững nhất là nền tảng kinh doanh.

Đến với Trường trung cấp nghề Đông Sài Gòn bạn không chỉ là tham gia khóa học pha chế đơn thuần mà còn được các thầy có kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế & nghiên cứu đồ uống không cồn + có cồn tại nhiều cửa hàng dạy cách phân tích thị trường đồ uống và biết cách đưa ra hướng đi cho quán của bạn trong thời gian tới.

pha-che-1 pha-che-2 pha-che-3 pha-che-4 pha-che-5 pha-che-6

Hình ảnh của ngày Khai giảng lớp pha chế thức uống tại phường Long Thạnh Mỹ ngày 15 tháng 7 năm 2020:

Các lớp học tổ chức thường xuyên với sĩ số ít đã tạo điều kiện cho học viên nâng cao tay nghề

Các tân học sinh năm học 2020, những nhân vật chính của Khai giảng lớp pha chế thức uống tại phường Long Thạnh Mỹ ngày 15 tháng 7 năm 2020 có mặt tại sảnh trường với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt học viên.

 

TCN ĐSG