HỘI THI “TIN HỌC VĂN PHÒNG”

Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2017, Liên đoàn lao động Quận 9 phối hợp với Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn tổ chức “Hội thi tin học” nhằm tạo sân chơi và đồng thời cũng ôn lại kiến thức về thể thức văn bản cũng như về kỹ năng làm việc với máy tính đối với viên chức và nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp.
    Đến tham dự Hội thi có các đồng chí Ban thường vụ Liên đoàn và Ban giám hiệu nhà trường. Hội thi đã thu hút 100 thí sinh đăng ký tham gia trong đó phần lớn là cán bộ viên chức 65 thí sinh còn lại là 35 thí sinh là nhân viên thuộc các doanh nghiệp.
     Hội thi cũng đã gặt hái những kết quả tốt đẹp, 10 cá nhân đoạt giải khuyến khích, 2 cá nhân đoạt giải ba, 2 cá nhân đoạt giải nhì, và 2 cá nhân đã xuất sắc đoạt giải nhất trong hội thi.

Đ/c Lê Minh Yến – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 9 trao giải nhất cho 2
    thí sinh có thành tích xuất sắc nhất trong hội thi.