HỘI THI “KẾ TOÁN VIÊN GIỎI”

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2018, Liên đoàn lao động Quận 9 phối hợp với Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn tổ chức Hội thi “Kế toán viên giỏi”. Hội thi là nơi để CNVC-LĐ học tập, giao lưu, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ CNVC-LĐ đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, từ đó nêu cao ý thức chủ động và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Đến tham dự Hội thi có các đồng chí Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 9, Ban thường vụ Liên đoàn và Ban giám hiệu nhà trường. Hội thi đã thu hút 68 thí sinh đăng ký tham gia trong đó có 49 thí sinh là cán bộ viên chức và 19 thí sinh là nhân viên thuộc các doanh nghiệp.

Hội thi cũng đã gặt hái những kết quả tốt đẹp, 10 cá nhân đoạt giải khuyến khích, 2 cá nhân đoạt giải ba, 2 cá nhân đoạt giải nhì, và 2 cá nhân đã xuất sắc đoạt giải nhất trong hội thi.

IMG_1535341657427_1536593372038

Thầy Đặng Văn Đại – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn trao giấy khen cho 2 thí sinh đạt giải Ba.