Đóng

Hotline: 097 565 9770

Hoạt động cắt tóc nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2020. Tại phường Long Trường

Trường TCN Đông Sài Gòn phối hợp Liên đoàn lao động Q9 tổ chức cắt tóc miễn phí nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 cho người dân trên địa bàn Phường Long Trường Q9.

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với bà con lao động nghèo trên địa bàn Q9 . Trường trung cấp Đông sài Gòn đã tổ chức cắt tóc miễn phí nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 cho bà con lao động của phường Long Trường Q9 .

Ngay từ sáng sớm phụ huynh đã đưa con em đến khá đông, ai cũng hài lòng vì được cắt tóc miễn phí, nhất là đối với các em. Có thể nói rằng chương trình là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương đối với trẻ em nhân ngày 1/6 quốc tế thiếu nhi.

Và dù là miễn phí, đối tượng cắt là trẻ em, thế nhưng các thợ cắt tóc đều vô cùng tỉ mẩn, chăm chút, khéo léo cắt tỉa để các em học sinh có mái tóc mới thật đẹp, gọn gàng mà vẫn phù hợp với gương mặt.

Đây là hoạt động thiết thực, giúp phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến con em và giúp các em học sinh có ý thức chú ý vệ sinh cá nhân, tạo hình thức phong cách gọn gàng, sạch đẹp, giữ gìn sức khỏe để học tập.

Chia sẻ một số hình ảnh của hoạt động:

cat-toc-thieu-nhi-1 cat-toc-thieu-nhi-2 cat-toc-thieu-nhi-3 cat-toc-thieu-nhi-4 cat-toc-thieu-nhi-5 cat-toc-thieu-nhi-6 cat-toc-thieu-nhi-7 cat-toc-thieu-nhi-8 doi-ngu

TCN ĐSG