Hotline: 0968 919808

Chào đón đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo điện công nghiệp đến làm việc tại trường

Trường trung cấp Đông Sài Gòn chào đón đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo Điện công nghiệp đến làm việc tại Trường trung cấp Đông Sài Gòn .

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng, tham quan một số địa điểm (phòng làm việc, phòng phỏng vấn,…) nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Một số hình ảnh làm việc tại buổi chào đón đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo Điện công nghiệp đến làm việc tại Trường trung cấp Đông Sài Gòn:

Tại buổi chào đón đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo Điện công nghiệp đến làm việc tại trường Trường trung cấp Đông Sài Gòn diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động đã thành công tốt đẹp.

CTV TC ĐSG