BUỔI NHẬP HỌC CỦA HỌC SINH NIÊN KHÓA 2017 – 2018

Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn, tất cả học sinh trúng tuyển đã tham dự buổi nhập học niên khóa 2017 – 2018. Tại buổi nhập học này, Hiệu trưởng nhà trường Thầy Đặng Văn Đại đã gửi lời chào mừng đến các em học sinh, chúc các em có nhiều nổ lực và gặt hái nhiều thành công trong học tập.

DSC_0635       Thầy Đặng Văn Đại – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tân học sinh
                                                     niên khóa 2017 – 2018.

Trong buổi nhập học các bạn được nghe giới thiệu về trường, thông tin về chương trình học, các chế độ chính sách mà học sinh được thụ hưởng.
        Sau buổi nhập học các bạn tân học sinh về lớp sinh hoạt, nghe giáo viên chủ nhiệm phổ biến các nội quy, quy chế của nhà trường và bầu ban cán sự lớp.