Đóng

Hotline: 0968 919808

Ban chấp hành công đoàn Trường TC Đông Sài Gòn tặng quà chúc mừng sinh nhật công đoàn viên với mô hình “Cây sinh nhật”

Chúc mừng sinh nhật Cô Phan Thị  Quyên và Chị Phạm Thị Ngọc là những công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 năm 2023.

Kính chúc Quý Công Đoàn viên sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, luôn tràn đầy nhiệt huyết, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tiếp tục phát huy phong trào “vườn cây quà tặng”, thực hiện mô hình “cây sinh nhật” tại nơi làm việc, Ban chấp hành công đoàn đã  tiến hành trao tặng cây xanh để bàn làm việc chúc mừng sinh nhật công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 8 năm 2023. Đây là một việc làm thiết thực, tạo điều kiện cho mọi người được tự tay chăm sóc những cây xanh nhằm tạo không gian xanh tại phòng làm việc và mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn, giúp cân bằng sức khỏe, tinh thần thoải mái, tạo động lực để làm việc hiệu quả cao.Góp phần động viên tinh thần để công đoàn viên toàn Trường cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Thay mặt công đoàn viên, Cô Phan Thị Quyên phát biểu cảm tưởng: bản thân tôi rất bất ngờ khi nhận được món quà chúc mừng sinh nhật hết sức ý nghĩa của Ban Chấp hành công đoàn Trường và chân thành cám ơn sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn, của Đảng uỷ và Ban giám hiệu; tôi mong muốn trong thời gian tới Công đoàn sẽ tiếp tục duy trì và triển khai nhiều mô hình hay, có ý nghĩa hơn nữa.

Cô Phan Thị Quyên nhận cây quà tặng sinh nhật

Thông qua mô hình tăng cây sinh nhật nhằm xây dựng môi trường làm việc văn minh, xanh – sạch – đẹp, góp phần tăng cường trách nhiệm trong thực hiện nếp sống văn hóa công sở, nâng cao chất lượng công việc. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức và hành động của công đoàn viên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Qua đó, tạo thêm động lực để cán bộ, viên  chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.