Đóng

Thông báo tuyển sinh Đại học Chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin năm 2019

Là chuyên ngành đã được đào tạo tại Khoa Công nghệ thông tin trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn với mục tiêu đào tạo chuyên ngành CNTT có khả năng nghiên cứu phát triển cũng như triển khai ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực của dời sống xã hội. chuyên ngành CNTT ra trường có kiến thức chuyên sâu về lí thuyết và có kỹ năng tốt trong triển khai ứng dụng CNTT.

8dedeeac5c57bb09e246

Mục tiêu đào tạo:

– Cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về lí thuyết và kĩ năng thực hành cả về phần cứng lẫn phần mềm.

– Sinh viên có khả năng nghiên cứu phát triển cơ sở lý thuyết, xây dựng, phân tích và tổng quan các vấn đề mới về máy tính, cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình, thuật toán và cấu trúc dữ liệu, có kiến thức chuyên sâu về lí thuyết và khả năng thực hành cao cả về phần cứng lẫn phần mềm, cũng như phân tích, thiết kế, triển khai và nghiên cứu phát triển hệ thống thông tin ứng dụng …

– Sinh viên có kiến thức và kỹ năng xã hội phù hợp, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc, học tập và nghiên cứu.

2. Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo Công nghệ thông tin của các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, được cập nhật thường xuyên theo đặc thù phát triển của ngành.

Hệ thống hạ tầng thông tin: máy tính, mạng, phòng thực hành, mô phỏng luôn được bổ sung, trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đào tạo và đảm bảo tốt chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học. Các công ty, doanh nghiệp đối tác luôn tạo điều kiện để sinh viên được thực tập, tham gia triển khai các ứng dụng thực tế.

3. Cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến trong công việc

Với nền tảng kiến thức vừa rộng và sâu, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc với nhiều vị trí khác nhau theo nhu cầu của xã hội, như tại các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận các công việc: Lập trình viên; Bảo trì hệ thống; Quản trị hệ thống và mạng máy tính; Trưởng nhóm phát triển phần mềm; Chuyên gia nghiên cứu và phát triển về máy tính; Chuyên viên tư vấn dịch vụ công nghệ thông tin; Giảng viên, nghiên cứu viên.

4. Bằng cấp

Bằng chuyên ngành Công nghệ thông tin (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia)

Đối tượng: tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp. – Thời gian đào tạo: 2,5 năm – Hình thức tuyển sinh: xét tuyển 0703105479 Thầy Bình

Thông tin liên quan