Đóng

Lễ khai giảng lớp TCN đợt 4 tại TT GDTX – GDNN Xuân Lộc ngày 18/10/2019

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, sáng ngày 18/10/2019 Trường trung cấp nghề Đông Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp trung cấp nghề tại TT. GDNN-TGDTX Xuân Lộc năm học 2019 – 2022 trong không khí hân hoan và vui tươi.

Các tân học sinh năm học 2019 – 2022, những nhân vật chính của Lễ khai giảng có mặt tại sảnh trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Thầy Đặng Văn Đại ( Hiệu trưởng) , Cô Nguyễn Thị Kim Bắc (Phó hiệu trưởng) , Cô Trần Huyền Vân (Phó hiệu trưởng) , và đại diện các phòng ban.

Về phía TT. GDNN-TGDTX Xuân Lộc có ông Phạm Hoàng Hải – (Giám đốc ) , và các thầy cô của trường.

Về phía Trường THPT Xuân Hưng  có Thầy Nguyễn Hoàng Ân ( Hiệu trưởng)

Cùng học sinh học nghề và quý phụ huynh của trường tại TT GDTX GDNN Xuân Lộc

Một số hình ảnh lễ Khai giảng năm học mới:

Mở đầu buổi lễ Thầy Đặng Văn Đại – Hiệu trưởng trường TCN ĐSG lên đọc phát biểu Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và nhiệt liệt chào mừng các em tân sinh viên trong năm học mới.

khai-giang

phat-bieu

quan-chuc

phat-bieu-khai-giang

co-phat-bieu

du-hop

le-khai-giang

 

tuyen-sinh

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Với niềm tin và sự nhiệt huyết của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên, trong năm học mới 2019 – 2022  hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới.

TCN – ĐSGC

Thông tin liên quan