Lễ khai giảng lớp nghề năm học 2019 – 2022 Trường TCN – ĐSG

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, sáng ngày 2/10/2019 Trường trung cấp nghề Đông Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp trung cấp nghề tại TT. GDNN-TGDTX Q9 năm học 2019 – 2022 trong không khí hân hoan và vui tươi.

Các tân học sinh năm học 2019 – 2022, những nhân vật chính của Lễ khai giảng có mặt tại sảnh trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ.

Về phía nhà trường, có có sự hiện diện của Thầy Đặng Văn Đại – Hiệu trưởng trường TCN ĐSG, Cô Nguyễn Thị Kim Bắc – Phó hiệu trưởng trường TCN ĐSG, Cô Trần Huyền Vân – Phó hiệu trưởng trường TCN. Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là Giáo viên chủ nhiệm của các lớp cùng các em HSSV đang theo học tại trường.

Về phía TT. GDNN-TGDTX Q9 có có sự hiện diện của Thầy Võ Văn Quý – Phó giám đốc TT. GDNN-TGDTX Q9, Thầy Phạm Anh Bá – GV, Cô Lê Minh Phương – Phó BT Chi Bộ TT. GDNN-TGDTX Q9.

Một số hình ảnh lễ Khai giảng năm học mới:

Mở đầu buổi lễ Thầy Đặng Văn Đại – Hiệu trưởng trường TCN ĐSG lên đọc phát biểu Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và nhiệt liệt chào mừng các em tân sinh viên trong năm học mới.

10

5

lop

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng của em HS Võ Tấn Lực lớp 1802KT

9

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Với niềm tin và sự nhiệt huyết của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên, trong năm học mới 2019 – 2022  hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới.

TCN – ĐSGC

Thông tin liên quan