Đóng

Hoạch định tương lai, định hướng nghề nghiệp của trường trung cấp nghề ĐSG

Trước đây, đa số mọi người đều cho rằng, học trung cấp nghề là sự lựa chọn thứ 2 sau khi không thể tiếp tục học Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên, quan điểm này đã không còn chính xác ở hiện tại.

Đứng trước tình trạng việc làm nhiều, nhưng cử nhân ra trường lại chật vật trên hành trình tìm kiếm công việc. Vất vả cầm tấm bằng cử nhân trên tay, các em lại phải ngậm ngùi “chôn chân” ở những công việc mà mình không thích, thậm chí vượt quá năng lực, làm trái ngành, bỏ ngành là rất nhiều. Đứng trước bối cảnh đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 2 đã chủ động chọn cho mình hướng theo học tại các trường trung cấp nghề. Chỉ với khoảng 3 năm học, hệ trung cấp mở ra những cơ hội mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Học Trung Cấp Nghề Và Những Lợi Thế Nổi Bật

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn hệ Trung cấp vì những lý do nào, thì dưới đây là nhửng lý do bạn nên chọn trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn:

 1 Điều kiện tuyển sinh

 Đầu tiên, các trường trung cấp nghề hiện nay đều có tiêu chí tuyển sinh không quá khắt khe với điều kiện chỉ với bằng THCS. Bên cạnh đó, các trường còn mở rộng thêm đến các đối tượng như sinh viên hệ sơ cấp, văn bằng 2, người đi làm… tạo điều kiện tối đa cho người học theo đuổi ước mơ nghề nghiệp từ sớm.

2 Miễn 100% học phí

Trong 2 năm đào tạo tại trường bạn sẽ được miễn 100% học phí

3 Rút ngắn thời gian

Thay vì phải đầu tư 3 năm cho bậc THPT, thêm 2 năm học Trung cấp nghề nữa bạn mới nhận được bằng, bạn chỉ cần 3 năm hoàn thành chương trình là có thể nhận bằng trung cấp nghề chính quy có giá trị để xin việc ngay. Như vậy, nếu chọn học trung cấp nghề ngay từ sau khi tốt nghiệp cấp 2, bạn đã rút ngắn một khoảng thời gian khá dài so với các bậc học khác.

4 Chú trọng tính thực tiễn, tay nghề

 Hệ trung cấp nghề chú trọng nhiều đến thời gian thực hành. Chương trình học được tinh giản, lý thuyết lồng ghép, đan xen với thực hành, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về công việc, chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nghề, đảm bảo có thể đáp ứng công việc của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường. Đây chính là lợi thế rất lớn cho sinh viên, bởi doanh nghiệp hiện nay đang rất ưu tiên nhân lực không cần qua đào tạo lại.

 5 Ngành nghề đào tạo đa dạng

Cũng giống như các trường đại học hay cao đẳng chúng tôi cũng đào tạo đa dạng ngành nghề với hơn 10 ngành học như:

Công Nghệ Thông tin

Kỹ Thuật Điện Điện Tử

Công nghệ ô tô

Quản trị kinh doanh….

Ông bà ta có câu Nhất nghệ tinh,nhất thân vinh các bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình 1 con đường đúng để đi đến tương lai.Trong tình hình thừa thầy thiếu thợ của Việt Nam hiện nay thì học trung cấp nghề là một trong những con đường giúp bạn đến thành công trong cuộc sống sao này.

Hình ảnh buổi “Hoạch định tương lai, định hướng nghề nghiệp của trường trung cấp nghề ĐSG ” :

hop2

ban-tu-van cho-tu-van chon-nghe

toan-canh tra-loi tu-van

TCN ĐSG

Thông tin liên quan